Triệu chứng đau khớp háng, chớ có coi thường

 Thoái hóa khớp thường là tình trạng thoái hóa tự nhiên khi cơ thể bước vào tuổi già. Các khớp hay bị thoái hóa là khớp gối, khớp vai và khớp háng…Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về bệnh thoái hóa khớp háng và triệu chứng thoái hóa khớp háng để bạn có thể dễ dàng nhận biết và phát hiện.

Triệu chứng thoái hóa khớp háng

thoaihoakhophang1

☒  Cơn đau xuất hiện từ từ và có xu hướng tăng dần, đau ở vùng mông, bẹn lan xuống mặt trước và mặt sau đùi. Một số trường hợp chỉ đau ở mặt trước đùi và khớp gối mà không đau ở vùng háng.

☒  Giai đoạn đầu, người bệnh sẽ khó khăn khi thực hiện một số động tác như: ngồi xổm, trèo lên ghế, dơ chân cao, đi lại nhiều, đứng lâu…Giai đoạn sau mức độ đau tăng dần, dáng đi khập khiễng, phải chống gậy…

☒  Tình trạng bệnh kéo dài không được điều trị, sụn khớp sẽ bị bào mòn, lúc này phần xương sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhau khiến mỗi khi bệnh nhân di chuyển cơn đau sẽ dữ dội hơn. Cơ vùng đùi dần bị teo nhỏ, khả năng vận động bị hạn chế.

Có những phương pháp nào để điều trị cơn đau khớp háng

Quá trình điều trị bệnh thoái hóa khớp háng phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Ở giai đoạn đầu các phương pháp như chườm nóng lạnh, chiếu tia hồng ngoại sẽ có hiệu quả, khi bệnh nặng hơn sẽ cần đến các viên thuốc giảm đau. Còn khi người bệnh rơi vào trạng thái mất khả năng vận động, có thể sẽ phải tiến hành phẫu thuật, thay khớp để duy trì khả năng hoạt động…

SAU ĐÂY LÀ QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH THOÁI HÓA KHỚP HÁNG NÓI CHUNG VÀ CÁC BỆNH XƯƠNG KHỚP NÓI RIÊNG MÀ CHẮC HẲN ĐA SỐ NGƯỜI BỆNH ĐỀU ÁP DỤNG.

new-piktochart_172_220edf8f04b489cad7d3e97749d126e6130a5543

Quá trình thoái hóa khớp háng diễn ra âm thầm, lúc mới đầu con người ta thường dùng thuốc để quên đi cơn đau mà không nghĩ rằng tình trạng bệnh càng ngày càng nặng, đến khi những cơn đau dữ dội, vận động khó khăn, không thể đi lại họ mới cầu cứu tới bác sĩ.  10 người thì có lẽ 9 người tìm đến thuốc giảm đau trước tiên. Chính vì sự chủ quan này khiến bạn có nguy cơ phải thay toàn bộ khớp háng, trải qua quá trình phẫu thuật bất đắc dĩ, vừa đắt đỏ, vừa suy giảm sức khỏe.

>>> NHỮNG NGUY CƠ GÂY TÁC DỤNG PHỤ CỦA THUỐC CHỐNG VIÊM GIẢM ĐAU

Với mong muốn đem lại hy vọng, niềm tin cho hơn 25 triệu người mắc các bệnh viêm xương khớp, thoái hóa cột sống, PHÒNG CHẨN TRỊ YHCT AN DƯỢC xin giới thiệu tới mọi người bài thuốc có tên AN CỐT NAMcông trình nghiên cứu này đã được đội ngũ lương y, bác sĩ của AN DƯỢC nghiên  cứu trong nhiều năm trời và theo dõi trên hơn 5000 bệnh nhân.

☯ Tên bài thuốc: AN CỐT NAM – ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH XƯƠNG KHỚP, THOÁI HÓA KHỚP, THOÁI HÓA CỘT SỐNG, THOÁT VỊ, ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA...

☯ Bài thuốc bao gồm:

1.BÀI THUỐC UỐNG:

☑ Thành phần: 100 % thảo dược tươi SÂM NGỌC LINH, THIÊN NIÊN KIỆN, HƯƠNG NHU TÍA, NHŨ HƯƠNG…

2.BÀI THUỐC CAO DÁN

☑ Thành phần: ĐẠI HỒI, QUẾ CHI, ĐỊA LIỀN…

Nguyên liệu sử dụng trong bài thuốc AN CỐT NAM là thảo dược 100%, CAM KẾT tuyệt đối KHÔNG SỬ DỤNG TÂN DƯỢC GIẢM ĐAU được kiểm định bởi TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM HÀ NỘI – SỞ Y T

3.VẬT LÝ TRỊ LIỆU:

☑ CHÂM CỨU VLAĐIVOSTOK, MASSAGE, KÉO DÃN CỘT SỐNG, BẤM HUYỆT – MIỄN PHÍ 

an-cot-nam-chua-benh-thoai-hoa-dot-song-co

☯ Với hơn 5000 bệnh nhân trên mọi miền đất nước đã tin tưởng và sử dụng thuốc AN CỐT NAM có:

+ 60% bệnh nhân thuyên giảm bệnh, tỷ lệ giảm bớt đạt 80% sau 2-3 liệu trình

+ 25% bệnh nhân khỏi dứt điểm, hoàn toàn sau 1 liệu trình điều trị dài 10 ngày

+ 15% bệnh nhân không đạt hiệu quả trong quá trình điều trị do tình trạng bệnh quá nghiêm trọng, sau 2-3 liệu trình không có hiệu quả lương y khuyên bệnh nhân ngưng điều trị và cân nhắc chuyển sang biện pháp phẫu thuật.

Đây là những kết quả chính xác và khách quan nhất mà nhà thuốc AN DƯỢC theo dõi và ghi lại được. Người bệnh hãy chủ động đi khám chữa bệnh khi triệu chứng mới phát tác nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, giảm thiểu chi phí và quan trọng hơn nữa là kết quả điều trị đạt kết quả cao. Hãy tìm ngay đến ĐỊA CHỈ của nhà thuốc AN DƯỢC tại cơ sở miền nam và TÂM MINH ĐƯỜNG tại cơ sở miền bắc để được khám và tư vấn miễn phí.

dia-chi-an-cot-nam-ha-noi

 nha-thuoc-dong-y-an-duoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *