Bài thuốc điều trị các bệnh về dạ dày hiệu quả

Theo Đông y, tác dụng của tinh bột nghệ là hành khí, phá ứ huyết, lương huyết, thông kinh lạc. Dân gian coi nghệ là vị thuốc có tác dụng hàn gắn vết thương nên thường bôi lên các mụn nhọt sắp khỏi để mau liền miệng, lên da non và không để lại sẹo xấu. Mật ong được sử dụng làm thuốc bổ cho người lớn và trẻ em, cách chữa viêm loét dạ dày và ruột, an thần, viêm họng đồng thời mật ong còn có tác dụng kháng khuẩn.

Biểu hiện bệnh nhân bị đau dạ dày, trào ngược dạ dày
Biểu hiện bệnh nhân bị đau dạ dày, trào ngược dạ dày

Mật ong chứa đường glucoza, đường hoa quả… và rất nhiều vitamin các loại B1, B2, B6, E,… Những vitamin trong mật ong kích thích sự trao đổi chất. Theo các kết quả nghiên cứu của Nga, mật ong giúp giảm axit trong dạ dày, làm hết các triệu chứng đau xót khó chịu của bệnh loét dạ dày và ruột, benh trao nguoc da day. Với dạ dày, mật ong làm giảm tiết axít nên các triệu chứng đau rát sẽ nhanh chóng mất đi. Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Sản phẩm tinh bột nghệ chữa dứt điểm trào ngược, viêm loét dạ dày

Chúng tôi cam kết sản phẩm nguyên chất 100%,đảm bảo vệsinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có phiếu kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Viện Thực phẩm chức năng và hợp chuẩn Việt Nam. . Tinh bột nghệ  có dịch vụchuyển hàng tới tận nhà cho quý khách. Cam kết nhận lại hàng nếu khách hàng không vừa lòng kểcảhàngđã dùng rồi. Liều thuốc kháng acid dùng hàng ngày tương ứng với khả năng trung hòa acid là 340 milimol acid hydrocloric. Số người bệnh điều trị là 30 bệnh nhân nội trú (không nói rõ nơi điều trị thử nghiệm), thời gian điều trị là 8 tuần. Trong nhóm bệnh nhân được điều trị bằng tinh bột nghệ mật ong có 50% đã hết các triệu chứng lâm sàng, căn cứ vào kiểm tra nội soi và chụp X-quang thì các vết loét đã lành. Trong nhóm bệnh nhân được điều trị bằng thuốc kháng acid thì có 80% đã hết các triệu chứng và các vết loét đã lành.

Tinh bột nghệ có thể chữa dứt điểm được trào ngược, viêm loét và đau dạ dày nói chung
Tinh bột nghệ có thể chữa dứt điểm được trào ngược, viêm loét và đau dạ dày nói chung

Kết quả nghiên cứu cho thấy nghệ – mật ong có thể chữa lành bệnh dạ dày, tá tràng. Chính vì thế nên người ta thường dùng nghệ và mật ong làm thuốc chữa những dấu hiệu đau dạ dày. Nếu bạn uống tinh bột nghệ và mật ong thường xuyên thì vừa bổ dưỡng, an thần lại lành vết loét dạ dày. Đây là vị thuốc rất lành vì thế bạn không phải lo lắng khi phải dùng lâu dài. Thường mỗi ngày dùng 12g nghệ trộn với 6g mật ong làm thành viên uống, kết quả rất tốt. Nghệ vàng, còn gọi là khương hoàng, uất kim. Sắn dây còn gọi là cát căn, cam cát căn. Quả chuối hột, chuối chát, xanh, non. Ba vị bằng nhau, rửa sạch, thái mỏng phơi khô, sao dòn, tán bột mịn trộn đều, cất nơi khô ráo. Mật ong tốt 1-2 lít. Trước 3 bữa ăn, lấy 1 cái cốc sạch cho vào 150 ml nước sôi để nguôi.

Cách dùng tinh bột nghệ chữa bệnh

Cho 3 muỗng cà phê (15g) bột thuốc và 1 thìa cà phê mật ong (10 cc) khuấy cho thuốc tan đều. Sau khi ăn xong thì uống cốc thuốc này, trước khi uống nước. Uống 1 ngày 3 lần sau 3 bữa ăn. Sáng – trưa – tối. Chứng viêm dạ dày (viêm hang vị, niêm mạc, cuống dạ dày và hành tá tràng): Uống liên tục từ 30-45 ngày có hiệu quả. Chứng loét dạ dày hành tá tràng: Phải uống liên tục từ 90 ngày đến 120 ngày có hiệu quả lành vết thương. Có khá nhiều người đã dùng đều đạt kết quả. Trong ăn uống kiêng mỡ động vật, các chất kích thích: Rượu bia, thuốc lá, cay, nóng, ăn các thức ăn mềm. Nếu xét thấy không kiêng được thì đừng dùng thuốc này vì kém hiệu quả có khi phản tác dụng. Dùng củ sắn dây thái phơi khô, xay bột tốt hơn dùng bột sắn dây. Phụ nữ có thai: nghệ có thể thúc đẩy một chu kỳ kinh nguyệt hoặc kích thích tử cung, gây nguy hiểm cho quá trình mang thai. Với tác dụng của tinh bột nghệ với điều trị viêm loét dạ dày như thể, bạn có thể uống tinh bột nghệ và mật ong thường xuyên vừa bổ dưỡng, an thần lại lành vết loét dạ dày. Đây là vị thuốc rất lành vì thế bạn không phải lo lắng khi phải dùng lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *